Cho thuê máy photocopy  giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại hà nội. Bạn không cần tốn nhiều chi phí để mua máy photo vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Dưới đây là những dịch vụ mà bạn có thể nhận được khi thuê máy photo của chúng tôi:

– Bạn sẽ có ngay một chiếc máy photocopy chất lượng tốt của Vietanh chúng tôi với mức giá cả hợp lí cạnh tranh trên thị trường.

– Chúng tôi có những máy photo chất lượng tốt nhất, cho thuê máy photocopy  giá rẻ tại Hà Nội luôn sửa chữa và bổ sung thêm nhiềumáy photo mới, hiện đại trên thị trường.

– Khi gặp vấn đề hỏng hóc trên máy trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi kiểm tra tại nhà và tư vấn sửa chữa cụ thể. Nếu lỗi không được khắc phục nhanh chúng tôi sẽ giao một máy khác tương tự để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách.

cho-thue-may-photo-viet-anh

 Nhưng hơn hết bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin máy photo mà bạn đang sử dụng. Sau đây là một số thông tin do cho thuê máy photocopy  giá rẻ tại Hà Nội cung cấp cho bạn.

– Cắm đúng nguồn điện của máy 110V hay 220V
– Để máy photo ở nơi khô ráo, thoáng mát; đặc biệt tránh ánh nắng măt trời chiếu trực tiếp vài máy.
– Trời nồm ẩm, nên sấy giấy che ấm tránh tắc giấy

– Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, có thể mua mực tại nơi bán máy cho mình, để được người bán tư vấn cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quy trình bảo hành
– Trong thời gian không sử dụng máy cần bảo quản lĩ càng tránh những hỏng hóc không đáng có.
– Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất qui định nếu sử dụng giấy mỏng thì sẽ gây tắc
của máy tránh hao mực hay mực thải ít
– Nên tham khảo cách lau chùi, vệ sinh máy từ kỹ thuật viên.
– Cũng cần phải hỏi kỹ thuật các thao tác đơn giản: thay mực, cách lấy giấy khi bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy như thế nào là đúng cách,..

– Không để bụi phủ lên máy hoặc không dùng vải film nhựa phủ lên máy đang hoạt động làm cản trở sự tỏa nhiệt và gây hại cho máy.

– Khi di chuyển máy từ nơi có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao hơn có sự ngưng tụ hơi nước làm ảnh hưởng đến máy, do đó cần để máy ở nơi này ít nhất 2 giờ khi sử dụng.

– Không đánh rơi máy hoặc bấy kì vật gì bên ngoài rới vào máy.

– Giữ hộp mực của máy ở nơi khô ráo, không lấy ra trước khi sử dụng.

– Không chạm vào trống.

Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào. Hãy liên hệ với cho thue may photocopy tai ha noi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Pin It