Chùa Bái Đính- Ngôi chùa được check-in nhiều nhất Ninh Bình

Check-in đang là một xu hướng mới của giới trẻ và đang rất hot hiện nay. Ở Ninh Bình, chùa Bái Đính là chùa được check-in nhiều nhất.

Ninh Bình được du khách biết đến bởi nhiều phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và đẹp thơ mộng. Nằm cánh Tràng An khoảng 15km về phía Tây, chùa Bái Đính được xây dựng với quy mô hoàng tráng cùng lối kiến trúc hiện đại. Đây cũng được coi là ngôi chùa có nhiều kỉ lục nhất Việt Nam. Hằng năm, chùa Bái Đính thu hút rất đông đảo du khách đến đây thăm quan và dâng lên những lời thỉnh cầu tốt đẹp với đức Phật.

checkin

Một góc nhìn chùa Bái Đính

Với những công trình kiến trúc được xây dựng vô cùng đẹp mắt và bên cạnh đó là thuên nhiên đẹp nơi đây dược coi là ngôi chùa được check-in nhiều nhất Ninh Bình. Những cảnh đẹp tại chùa khiến du khách không thể bỏ lỡ và ghi lại những hình ảnh đẹp tại ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Chùa cũng được biết đến là ngôi chùa có nhiều kỉ lục như hành lang La Hán dài nhất Đông Nam Á, tháp chuông lớn nhất Đông Nam Á và tượng Phật bằng đồng lớn nhất,…

checkin 2

Góc chụp đứng từ trên cao tòa bảo tháp

checkin 3

Đặc biệt vào ngày lễ hội, có rất đông du khách tới đây tham quan và hành hương lễ Phật. Tới với ngôi chùa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những pho tượng Phật bằng đồng rát vàng lấp lánh hay những pho tượng La Hán với vô số dáng vẻ và nét mặt không giống nhau. Bên cạnh đó thì chùa còn lưu giữ nhiều viên ngọc xá lợi được coi là báu vật quý của Phật.

checkin 5

Chụp hình với tào tháp cao

check in 6

Người nước ngoài đến với chùa Bái Đính

Với những cảnh đẹp của Chùa Bái Đính thì đây là ngôi chùa được check-in nhiều nhất Ninh Bình. Du khách đến đây không chỉ là thăm quan, lễ Phật tại chùa mà còn có thể ghi lại những hìn ảnh đẹp tại chùa cũng như lưu giữ những cảnh đẹp của ngôi chùa lớn nhất Việt Nam này. Chùa được xây dựng trên sường núi với quy mô rộng lớn cùng các hạng mục như: bảo tháp, điện thờ, nơi tiếp đón khách, khu học tập của các tăng ni phật tử,..

Tới nơi đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo của ngôi chùa mà còn co không gian để hòa mình vào với thiên nhiên Ninh Bình.

Chùa Bái Đính- Ngôi chùa được check-in nhiều nhất Ninh Bình
5 5410 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *