Khám phá vẻ đẹp chùa Bích Động

Tour du lịch Tam CốcBích Động 1 ngày sẽ đưa bạn tới tham quan du ngoạn 1 trong những “Nam thiên đệ nhị Động”– chùa Bích Động.
bicdong8
Lối vào chúa Bích Động

Mang vẻ đẹp của kiến trúc cổ xưa với mái chùa cong lượn chùa Bích Động dựa vào thế núi, hiện lên thật trang nghiêm. Không chỉ vậy, bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch Khát Vọng Việt dẫn vào thăm động, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự khéo léo và cần mẫm của tạo hóa bao thế kỷ nay đã tạo nên cho động bao hình thù muôn hình vạn trạng. Cách không xa chùa Bích Động là động Tiên, một động đẹp tiên cảnh mê hồn và có sức thu hút kỳ lạ với bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến đây.

Chùa Bích Động đẹp tựa một bức tranh phong cảnh của núi rừng hùng vĩ với núi, động, chùa hiện ẩn giữa những cây đại cổ thụ xanh biêng biếc. Nếu để ý bạn sẽ nhận ra chùa Bích Động được xây theo kiểu chữ “Tam” trong chữ Hán, 3 ngôi chùa riêng biệt là: Hạ, Trung và Thượng không liền nhau mà nằm dọc theo sườn núi, phía dưới gầm có động Xuyên Thủy, tát cả tạo nên cho Chùa Bích Đọng có đầy đủ 8 cảnh đẹp “Bích sơn bát cảnh”

bicdong9

danh thắng Tam Cốc – Bích Động

Khám phá vẻ đẹp chùa Bích Động
5 4388 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *