King Kong phần 2 chuẩn bị bấm máy cho những thước phim đầu tiên tại Ninh Bình

Đoàn làm phim King Kong phần 2 sẽ chính thức bấm máy đầu tiên vào ngày 27/2 tại quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình.

phim kinh kong phần 2

Tiếp nối thành công của bộ phim đình đám một thời King Kong được ra mắt vào năm 2005, tại thời điểm đó King Kong là bộ phim phá vỡ kỷ lục về phòng vé khi thu về số tiền khổng lồ là 529 triệu USD, sự thành công vang dội này khiến nhà sản xuất Legendary Pictures chiến khai thực hiện tiếp phần 2 của bộ phim King Kong. Phần 2 là câu chuyện xoay quanh một nhóm thám hiểm phưu lưu tìm một thứ huyết thanh huyền thoại  về đối mặt với những hiểm nguy với những sinh vật kỳ dị, đột biến.

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình vào ngày 26/2 đoàn làm phim Kong: Skull Island sẽ có mặt tại Ninh Bình để chuẩn bị cho cảnh quay đầu tiên tại quần thể danh thắng Tràng An thuộc địa phận xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Ngoài phim trường chính ở xã Ninh Xuân, bộ phim còn được quay tại khu du lịch Tam Cốc Bích Động thuộc xã Ninh Hải huyện Hoa Lư. Khu du lịch sinh thái Đầm Vân Long thuộc xã Gia Vân huyện Gia Viễn.

Sau khi kết thúc lịch trình quay tại Ninh Bình, Ngày 15.3 đoàn làm phim sẽ tiếp tục di chuyển để chuẩn bị cho những cảnh quay tiếp theo tại Vịnh Hạ Long và Phong Nha Kẻ Bàng. Dưới đây là những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim King Kong phần 2 quay tại Ninh Bình

phim kinh kong phần 2 1

Những Bối Cảnh Được Đoàn Làm Phim Gấp Rút Chuẩn Bị

phim kinh kong phần 2 2

phim kinh kong phần 2 3

King Kong phần 2 chuẩn bị bấm máy cho những thước phim đầu tiên tại Ninh Bình
5 3273 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *