” Kong Skull Island ” bom tấn 190 triệu USD: Hình ảnh làng thổ dân Ninh Bình lộ diện

Sau những thước phim Trailer đầu tiên được phát sóng, những cảnh quay đầu tiên của bom tấn Hollywood ” Kong Skull Island ” quay ở Việt Nam được hé lộ. Trong đó là hình ảnh ngôi làng thổ dân bí ẩn ở thung lũng Ninh Bình.

Đoạn video Trailer  đầu tiên giới thiệu sự xuất hiện của khỉ Kong. Khung cảnh Dưới ánh mặt trời đỏ rực lửa, hình ảnh dàn trực thăng Mỹ bay vào hòn Đảo đầu lâu và sau đó có cuộc chạm trán với khỉ Kong. Bối cảnh chính trong đoạn Trailer  được  lồng ghép hai bối cảnh vịnh Hạ Long và thung lũng Ninh Bình.

hinh anh king kong 2 o ninh binh

Ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình xuất hiện trong một thung lũng bao quanh là núi rừng Tràng An. Đây là một ngôi làng nhỏ nơi thổ dân sinh sống nằm giữa một hòn đảo

hinh anh king kong 2 o ninh binh 1

Theo chuyên viên quản lý và giám sát bối cảnh Leann Emmert, ngôi làng này có tên Iwi, nằm trên một bãi đất ở gần Đầm Vân Long, được bao quanh bởi núi non trùng điệp. 30 ngôi nhà được dựng nên với nhiều vật dụng của thổ dân như mía, tỏi, thúng, cau, dừa, chiếu, cói. Diễn viên quần chúng được tuyển từ những người dân ở Ninh Bình.

Có bốn ngày quay diễn viên quần chúng với ngày đông nhất là khoảng 60 người. Thời gian hóa trang kéo dài khoảng 3-4 tiếng, theo đó, các diễn viên nghiệp dư hóa thân thành những thổ dân. Họ là những người thuộc lứa tuổi trung niên, phải cạo trọc đầu và được phết lên mặt, lên người một lớp sơn màu vàng hoặc màu xanh với các họa tiết mang tính biểu tượng.

Một vài hình ảnh khác của Kong Skull Island

king kong 2 king kong 21 king kong 22 king kong 23

Theo dự kiến Kong Skull Island sẽ ra rạp toàn cầu và đến Việt Nam từ ngày 10/3.

Nguồn ảnh: Vnexpress

” Kong Skull Island ” bom tấn 190 triệu USD: Hình ảnh làng thổ dân Ninh Bình lộ diện
5 3706 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *