Phim King Kong phần 2 chính thức quay tại Việt Nam

Australia trở thành điểm đến mới ưa thích dành cho các bom tấn Hollywood. Sau Thor: Ragnarok (2017) và tập phim Alien mới, Kong: Skull Island là dự án tiếp theo tìm đến xứ sở chuột túi. Đội ngũ sản xuất đang tất bật hoàn tất quá trình tiền kỳ để bộ phim có thể bấm máy trong đầu năm 2016.

Không chỉ Australia, đoàn làm phim Kinh Kong: Skull Island còn đặt chân tới quần đảo Hawaii và Việt Nam trong thời gian tới. Cách đây một năm, bộ phim Pancủa Warner Bros. từng tới hang Én, vịnh Hà Long và tỉnh Ninh Bình để bấm máy. Đáng tiếc là tác phẩm giả tưởng lại không được khán giả trên toàn thế giới đón nhận.

Kong: Skull Island là bộ phim mới nhất về quái vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong (2005). Phim lấy bối cảnh chủ yếu tại hòn đảo Đầu Lâu, quê hương của vua loài khỉ. Dự án có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hollywood như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Brie Larson và John Goodman.

‘King Kong’ phần mới chính thức quay tại Việt Nam
Tom Hiddleston là một trong những ngôi sao của Kong: Skull Island.

Hồi tháng trước, đích thân đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng một số thành viên của đoàn làm phim Kong: Skull Island đặt chân tới tỉnh Ninh Bình, Việt Nam để thăm dò bối cảnh quay, đồng thời ghé thăm trường quay bộ phim Tấm Cám của Ngô Thanh Vân.

Một số tiết lộ trên mạng xã hội của Vogt-Roberts và Ngô Thanh Vân cho thấyKong: Skull Island nhiều khả năng lấy bối cảnh thời gian là thập niên 1970.

‘King Kong’ phần mới chính thức quay tại Việt Nam
Ngô Thanh Vân bên cạnh đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trên trường quay phim Tấm Cámtại tỉnh Ninh Bình.

Legendary Pictures ấp ủ hoài bão lớn với hai thương hiệu phim quái vật là King Kong Godzilla. Sau Kong: Skull Island vào năm 2017, hãng phim sẽ tiếp tục thực hiện Godzilla 2, rồi cho hai sinh vật nổi tiếng đối đầu trong một tập phim chung vào năm 2020.

Nguồn : http://news.zing.vn/

Phim King Kong phần 2 chính thức quay tại Việt Nam
5 4351 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *