Review chuyến đi Ninh Bình 3 ngày 2 đêm từ Đà Nẵng

Mình xin phép review chuyến Ninh Bình 3n2d của mình nhé . 
Tổng chuyến đi của mình chỉ có 3.6T . Mình đi tự túc cùng với con bạn nhé . 1 lì + 1 liều ???
– Về phương tiện . 
Mình ở ĐN bay ra HN lúc 8h30 . Mình checkin ở HN tầm 2 tiếng thì có xe của hãng Bình Minh đến chở đến ks , xe đi cực thích các bạn ạ , sạch sẽ thoáng mát 135k/ng . Tham quan NB thì mình thuê xe máy tại ks nhé chỉ 100k 1 ngày . Lúc về thì mình đi tàu , mình thì chọn ghế cứng điều hoà 439k . May lúc mình về thì ghế đối diện ko có ng ngồi nên mình vs con bạn cứ gọi là ngủ thả ga từ 17h ngày 29 đến 7h sáng 30/5 . ????


– Về Chổ ở + ăn uống 
Minh ở thì mình nói nhá , mình cực thích , cực kì thích và rất hài lòng luôn . Ks Hoa Biển 257 Trần Hưng Đạo . Anh chị chủ nhiệt tình cái gì đâu luôn . Quan tâm hỏi hân , chỉ dẫn tận tình ????. Đặt biệt khâu ăn uống , các bạn ko phải lăn tăn hôm nay mình ăn gì vì ở đó có tất tần tật . Các bạn chỉ việc đi checkin các điểm đẹp rồi về ăn sau khi đã chọn món . Mình thì ăn sáng là phở bò . Trưa chiều đặt cơm . Cơm của 2 đứa ăn mà cứ như 4 đứa ăn nhiều ơi là nhiều . Ăn nói là phải no cứng bụng vì nó QUÁ NGON , thật sự luôn ấy . ❤️❤️❤️


– Về các điểm đi NB 
Mình tới NB thì gởi hành lý đi liền Tràng An lúc 2h30 . Cảnh đẹp phải nói là quá tuyệt vời . Mình chọn tuyến 2 nơi đóng phim Kông .
Ngày 2 . Hang múa thì mình đi sáng sớm . 6h là mình đi rồi . Trong các điểm thì HM gần nhất nhưng lại mệt nhất vì phải leo hơn 500 bậc thang . Nhưng cứ leo đi ko phí đâu . Vì lên đến đỉnh các bạn phải quoa vì nó quá xuất sắc . Mình đi sớm nên chưa có ng , tha hồ mà tạo dáng . Rồi Bái Đính thiệt là mình đi ko nổi vì sáng leo núi chiều Bái Đính nên gọi là phế . Vì vậy mình lượn điểm đẹp rồi đến Tuyệt Tình Cốc luôn . 3h chiều bọn mình mới xuất phát . 


Ngày 3 . Mình đi Thung Nham vs Đồi Dứa . Mình ki đi Tam Cốc vì nó cũng gần giống Tràng An nên bỏ qua . Thung Nham mình nghĩ các bạn nên đi buổi chiều vì lúc đó chim bay về là đúng đẹp . Mình thì đi sáng sau đó chạy lên đồi dứa . Thật nó xa lắm lại xe chạy khiếp vía . Cứ xe lớn lấn xe nhỏ . Vì vậy các bạn nhớ hỏi đường đi cần thận để không giống mình nha . Chiều thì nghỉ ngơi 5h đi tàu về lại ĐN thân yêu . 
The end . Ninh Bình để lại trong mình biết bao cảnh đẹp và con người quá ư thân thiện và nhiệt tình ( a/c chủ ks và những ng dân chỉ đường ☺️☺️☺️)

Nguồn: FB Boo Xinh

Review chuyến đi Ninh Bình 3 ngày 2 đêm từ Đà Nẵng
5 3231 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *