Tam Cốc đẹp thơ mộng vào mùa lúa chín

Vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng của thiên nhiên Ninh Bình thu hút vô số khác du lịch về đây tận hưởng điểm du lịch hấy dẫn,vào mùa lúa chín Tam Cốc đẹp thơ mộng.

mua lua chin 1

Tam Cốc Ninh Bình mang một nét đẹp mà thiên nhiên ưu ái đã ban tặng cho nơi đây. Trải nghiệm trên chiếc thuyền bồng bềnh giữa dòng Hoàng Giang mà ngắm nhìn hai bên sông là cánh đồng lúa chín thì đây là một cảm nhận vo cùng tuyệt vời. Cứ vào mùa lúa chín,du khách thập phương lại nô nức kéo nhau về với Tam Cốc Ninh Bình để cảm nhận hương thơm của lúa và ghi lại những khoảnh khắc đẹp thơ mộng của thiên nhiên nơi đây.

Phong cảnh Tam Cốc là dòng sông Hoàng Giang với nước nhẹ nhàng chảy và hai bên là cánh đồng lúa thay đổi theo hai mùa lúa (lúa vàng, lúa xanh). Nhưng có thể nói, đẹp nhất vẫn là mùa lúa chín với màu vàng trải rộng cùng mùi lúa thơm hứa hẹn một vụ mùa bội thu cho người nông dận. Tam Cốc hiện lên như một bức tranh sơn thủy hữu tình làm say đắm lòng người.

mua lua chin 2

Đến với Tràng An hay với Tam Cốc thì trải nghiệm đi thuyền là không thể nào bỏ qua, đặc biệt là đi thuyền trên dòng sông vào mùa lúa chín sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng như có thể hòa mình vào với thiên nhiên êm ái, nhẹ nhàng. Không chỉ là đi thuyền trên sông, bạn còn có thể khám phá hang Múa với tầm nhìn bao quát Tam Cốc. Và còn trải nghiệm dạp xe quanh những thửa ruộng lúa chín vàng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp.

mua lua chin 3

Trong chuyến tham quan của bạn, bạn sẽ muốn tìm những chỗ cao để có những bức ảnh đẹp, bạn hãy trao đổi cũng người lái thuyền. Lúc này học sẽ cho thuyền dừng ở vị trí mà bạn mong muốn, lúc đó bạn có thể trèo lên vách núi cao và có những bức ảnh tuyệt vời nhất. Nhưng một lưu ý cho bạn là sự an toàn khi đứng trên thuyền hay trèo lên vách núi.

Do thời gian chiêm ngưỡng lúa chín là không nhiều bởi những người nông dân sẽ vào vụ gặt sau 2 tuần, vì thế để không bỏ lỡ vẻ đẹp của mùa lúa chín, bạn cần căn đúng thời gian để có thể chiêm ngưỡng bức tranh mùa lúa chín tuyệt vời nhất.

Tam Cốc đẹp thơ mộng vào mùa lúa chín
5 3052 người xem
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *